PARASOL TENT

Giải pháp ngoài trời hiện đại cho gia đình

Giải pháp ngoài trời hiện đại cho gia đình

Căn phòng ngoài trời có sự thanh bình không giống với bất kỳ căn phòng nào khác. Một không gian thoải mái, hấp dẫn với không khí trong sạch và nhìn ra cảnh vật bên ngoài. Tuy nhiên, yếu tố thiết yếu của một căn phòng ngoài trời là mái che. Nguyên nhân số một khiến mọi người chọn không tránh căn phòng ngoài trời của họ chính là thiếu mái che nhiệt và mưa.

Tạo mái che cần thiết là công dụng hữu hiệu nhất của vải Brifo® – bảo vệ trước môi trường, tạo sự thoải mái ngay cả trong cái nóng của mùa hè và phong cách không thể chối từ trong hơn nửa thế kỷ qua.

Chống Tia UV và Bạc Màu

Vải Brifo sẽ giữ màu, cho dù tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời. Đa số vải bóng râm có bảo hành chống bạc màu lên tới 10 năm.

Chống Nấm và Mốc

Tất cả vải Brifo được thiết kế chống nấm mốc. Nếu việc tiếp xúc với bụi bẩn có thể gây ra nấm mốc, tất cả các loại vải Brifo đều có thể làm sạch dễ dàng và an toàn bằng thuốc tẩy.

Có thể làm sạch bằng thuốc tẩy

Với những vết bẩn cứng đầu, vải Brifo có thể làm sạch bằng thuốc tẩy mà vẫn giữ nguyên màu sắc.

Ngăn Chặn Ánh Nắng Mặt Trời

Quỹ Ung Thư Da khuyến nghị đa số các loại vải bóng râm chính là một phương tiện ngăn chặn tác hại do ánh nắng mặt trời gây ra cho da nằm trong chu trình chống nắng hoàn thiện, bao gồm cả việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên.

Thoáng Khí

Không giống như một số loại vải bóng râm giữ nhiệt bên dưới, vải Brifo cho phép không khí đi qua, mang lại một không gian mát bên dưới.

Ô

Đối với dù cố định cỡ nhỏ, các loại vải bọc nệm ghế Brifo đem lại hiệu quả bạn yêu cầu, với nhiều kiểu dáng và hoa văn. Đối với dù công nghiệp cỡ lớn hơn, các loại vải từ bộ sưu tập vải ngoài trời Brifo là một giải pháp lý tưởng.

Mái che có khung cố định

Mái che có khung cố định tạo ra một môi trường ngoài trời trong thời gian dài, không chỉ làm mát cho khu vực bên ngoài ngôi nhà mà còn có thể làm giảm nhiệt độ bên trong.